Top 9 trang web học tiếng Anh miễn phí bạn không thể bỏ lỡ

Tiếng Anh là môn ngoại ngữ phổ biến và rất cần thiết trong giao tiếp, công việc, đặc biệt là thời đại 4.0. Tuy nhiên, nếu bạn đã học qua lớp tiếng Anh cơ bản thì việc luyện tập hàng ngày là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn luyện phản xạ khi nói, nghe và đặc biệt là nâng cao ngữ pháp, vốn từ vựng. HocGioiTiengAnh xin giới thiệu cho bạn 9 trang web học tiếng Anh miễn phí, rất đáng để bạn lưu lại để luyện tập.

Nội dung chính

Trang web ‘Talk English

Talk English là một trong những trang học tiếng Anh miễn phí rất đáng để bạn trải nghiệm. Có đến hơn 900 bài học tiến Anh tại đây và có hơn 9000 bản audio giúp bạn luyện nói tiếng Anh hiệu quả. Các bài học được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó, hợp với mọi trình độ. Nội dung xoay quanh các bài hội thoại, kinh doanh và những chủ điểm ngữ pháp quan trọng.

Trang ‘English Harmony’

Nếu bạn muốn học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh của một người không chuyên thì English Harmony tuyệt vời. Anh chàng Robby vốn không phải là dân bản ngữ nói tiếng Anh lưu loát. Nhưng anh rất muốn nói được tiếng Anh một cách thành thạo. Từ một người nói tiếng Anh dở, Robby đã có những bí quyết để nói hay và nói giỏi môn ngoại ngữ này. Bạn thử khám phá xem, biết đâu đây là bí quyết bạn có thể học được từ anh ấy.

Trang web học tiếng Anh miễn phí ‘To Fluency’

Trang web học tiếng Anh miễn phí 'To Fluency'

To Fluency cũng là trang web học tiếng Anh online rất tốt. Các video với những chủ đề khác nhau giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp, từ vựng, khả năng phát âm. Việc học của bạn cũng trở nên thú vị hơn bởi những video rất hài hước. Đặc biệt, các video đều có bài tập bạn có thể tải về miễn phí.

PhraseMix

Tiếng Anh có nhiều cụm từ, thành ngữ, nói lóng đôi khi rất khó hiểu. Nếu bạn thật sự muốn biết tính phức tạp và ý nghĩa của nhiều cụm từ khác nhau thì PhraseMix là trang web hữu ích. Thay vì học từng từ mới đơn lẻ và những quy luật ngữ pháp tẻ nhạt, PhraseMix sẽ giúp bạn hiểu được những cách diễn đạt có nghĩa. Họ cũng sẽ có cách giúp bạn nhớ những từ đó một cách dễ dàng.

Trang ‘English With Jo’

Trang web English With Jo là sản phẩm của ba giáo viên giỏi gồm Jo, Mary Rose và Kathleen. Họ đều là người bản ngữ và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh. Trang web này có nhiều chủ đề khác nhau. Những bài học qua đoạn hội thoại hay cả những đánh giá về ứng dụng học tiếng Anh, những từ vựng bổ ích…

Trang web học tiếng Anh miễn phí ‘English At Home’

Trang web học tiếng Anh miễn phí 'English At Home'

English At Home‘ là trang web do Clare – một giáo viên tiếng Anh lập ra. Cô có 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Cô cũng giúp khoảng 600 nghìn người mỗi tháng hứng thú hơn với việc học nhờ ghé thăm trang web này. Bạn sẽ được học nói tiếng Anh, học ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Trang ‘Learn American English Online’

Learn American English Online là trang web học tiếng Anh miễn phí vô cùng hữu ích. Các bài học được thiết kế theo từng cấp độ. Ra đời từ năm 2003, hiện trang web đã giúp nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới nâng cao trình độ ngữ pháp, từ vựng của mình. Ngoài những bài học, bạn còn được làm các bài kiểm tra miễn phí.

Trang web học tiếng Anh miễn phí ‘Deep English’

Trang web học tiếng Anh miễn phí 'Deep English'

Tại sao bạn nên chọn ‘Deep English‘ là người bạn đồng hành trong việc luyện tập tiếng Anh? Lý do là vì:

  • Họ có thể giúp bạn luyện tập tiếng Anh trong khi bạn không có ai để nói cùng cả
  • Trang web có những bài học hay và bổ ích dành cho bạn
  • Hơn hết, trang web này còn muốn cùng với bạn chinh phục những thử thách trong tiếng Anh

Đây là trang học tiếng Anh khá bổ ích với những câu chuyện thú vị. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe, nói, từ vựng và cả ngữ pháp nữa.

Trang ‘Basic English Speaking’

Basic English Speaking‘ cũng là một trong các trang web học tiếng Anh miễn phí bạn nên đánh dấu. Bạn sẽ được học về cấu trúc câu phổ biến, những cách biểu cảm thường gặp và những cụm từ, thành ngữ dễ gặp. Tiếp theo, bạn sẽ học về các bài hội thoại để luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Các bài học tập trung vào 75 chủ đề phổ biến nhất giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Xem thêm các bài viết trên HocGioiTiengAnh:

Trên đây là top 9 trang web học tiếng Anh miễn phí bạn nên đánh dấu lại và luyện tập thường xuyên. Hi vọng chúng sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện mỗi ngày.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Designed by xedapdienyenoanh.com