100+ lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Năm mới cũng là khoảng thời gian để chúng ta dành cho nhau những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất. Bạn có thể dành bất ngờ bằng những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa ngay sau đây.

Nội dung chính

Chúc mừng năm mới 2022

Cheers to the New Year! May 2022 be an extraordinary one (Chúc mừng năm mới. Chúc bạn một năm 2022 thật đặc biệt)

Happy New Year! May the coming year be full of grand adventures and opportunities (Chúc mừng năm mới, Chúc bạn sang năm có nhiều điều bất ngờ và cơ hội lớn)

Life is short – dream big and make the most of 2022! (Cuộc sống này ngắn lắm, hãy ước mơ lớn và tạo nên những điều kì diệu nhất năm 2022 nhé)

Happy New Year! 2022 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make it happen (Chúc mừng năm mới! 2022 là khởi đầu của một chương mới. Đó là năm của bạn. Hãy biến ước mơ thành hiện thực nhé)

Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2022 (Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu chứa đầy những phong cảnh đẹp đẽ. Chúc bạn nhiều ký ức tuyệt vời trong năm 2022)

May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2022! (Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, bình an và thịnh vượng)

It is time to forget the past and celebrate a new start. Happy New Year! (Đã đến lúc chúng ta nên quên quá khứ và bắt đầu một khởi đầu mới. Chúc mừng năm mới!)

Happy New Year! I hope all your endeavors in 2022 are successful! (Chúc mừng năm mới! Hi vọng rằng tất cả nỗ lực của bạn trong năm 2022 sẽ thành công!)

Happy New Year! Let’s toast to yesterday’s achievements and tomorrow’s bright future (Chúc mừng Năm mới! Hãy nâng cốc chúc mừng những thành tựu của ngày hôm qua và tương lai tươi sáng của ngày mai)

Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2022! (Chúc mừng Năm Mới! Tôi chúc bạn tất cả ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào năm 2022)

Happy New Year! Give wings to your dreams and let them come true in 2022 (Chúc mừng năm mới! Hãy thêm đôi cánh cho ước mơ của bạn và biến chúng thành hiện thực vào năm 2022 nhé.)

Happy New Year! Best wishes for peace and prosperity in 2022 (Chúc mừng năm mới! Chúc bạn bình an và thịnh vượng trong năm 2022)

Wishing you a fresh start with renewed energy and confidence throughout the New Year (Chúc bạn một sự khởi đầu với năng lượng và sự tự tin mới trong suốt năm tới nhé)

Happy New Year! May the best day of your past be the worst day of your future (Chúc mừng năm mới! Chúc bạn ngày tốt đẹp nhất trong năm cũ trở thành ngày tồi tệ nhất trong tương lai)

Wishing you health, wealth, and happiness in the New Year ahead: (Chúc bạn sức khỏe, thịnh vượng, và hạnh phúc trong năm mới sắp tới)

Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling and exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door! (Chúc bạn một năm mới ngập tràn nhiều cơ hội thú vị. Và hãy nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, bạn hãy xây một chiếc cửa nhé!)

Chúc mừng năm mới 2022

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh về sức khỏe

Rất nhiều ngời trong chúng ta đã có một năm thật khó khăn với đại dịch COVID-19. Tết là thời điểm chuyển giao giúp chúng ta mang đến những thông điệp về sức khỏe, nghị lực, những lời động viên cho gia đình, bạn bè.

Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in our heart. Take care and stay safe in these uncertain times. We miss you! (Chúc mừng năm mới! Hôm nay chúng ta có thể xa nhau, nhưng bạn luôn luôn trong tái tim chúng tôi. Hãy chăm sóc bản thân và an toàn trong những thời điểm bấp bệnh này nhé. Chúng tôi nhớ bạn!)

This new year’s message is packed full of virus-free hugs and kisses just for you! We hope you have a very happy new year and that we can see you again soon. Until then, cheers to you from afar for your good health and happiness! (Thông điệp năm mới này đó là những cái ôm và những cái hôn không mang theo virus! Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có một năm mới thật vui vẻ và chúng tôi có thể sớm gặp lại bạn. Cho đến lúc đó, hãy chúc nhau một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc! )

Out with the old, in with the new! Sending you our best wishes for better days ahead in 2022! (Bỏ cái cũ, đổi lấy cái mới! Gửi đến bạn những lời chúc tuyệt vời nhất trong năm 2022 sắp tới)

Wishing you a very joyful New Year despite these difficult times. We really wish things were different and that we could visit you! We hope that the new year brings your family much happiness and prosperity, and that in time the world will be a safe place again. Take care of yourselves and see you on Zoom soon! (Dù đây là những thời điểm khó khăn, tôi chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui. Chúng tôi thật sự mong mọi thứ sẽ khác đi và chúng tôi có thể gặp bạn! Chúng tôi hi vọng gia đình sẽ thật hạnh phúc, thịnh vượng trong năm mới và đó là thời gian thế giới sẽ an toàn trở lại. Hãy bảo trọng và hẹn sớm gặp lại bạn trên Zoom nhé)

I’m so thankful for all the new year holidays we’ve shared together in past years, and I’m sorry we haven’t been able to visit you this year. I hope you have a wonderful new year and that we can catch up in 2022. Stay safe! (Tôi thật biết ơn những ngày lễ đón chào năm mới chúng ta đón cùng nhau trong những năm qua và tôi thật sự xin lỗi vì không thể đến thăm bạn trong năm nay được. Tôi hi vọng rằng bạn sẽ có một năm mới tuyệt vời và chúng ta có thể bắt kịp năm 2022. Hãy bình an nhé)

We wish you a very Happy New Year! We know that this past year has been full of challenges, and we pray that the coming year brings more certain times for your family. Sending all our love and good wishes for better days ahead (Tôi chúc bạn một năm mới thật vui vẻ! Chúng ta biết rằng năm vừa qua có rất nhiều thử thách và chúng ta cầu nguyện năm mới đến sẽ mang nhiều điều thuận lợi cho gia đình bạn. Gửi đến bạn tình yêu và những lời chúc tốt đẹp của chúng tôi cho những ngày tươi đẹp sắp tới)

Happy New Year to you and your family. We’re so sorry you’ve been ill and hope you are feeling stronger and better every day. May this holiday season be a time of rest as you recover, and the new year full of hope for better days ahead (Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc. Chúng tôi rất tiếc vì bạn đang ốm và hi vọng bạn đang cảm thấy khỏe hơn. Có l ẽ mùa lễ này là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và đón chào một năm mới tràn đầy hi vọng)

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh về sức khỏe

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh tạo động lực

Năm mới thường là thời điểm để chúng ta có động lực để làm nên những điều kỳ diệu. Đó cũng là lúc chúng ta quên đi những chuyện cũ, tự nhủ lòng mình sẽ vượt qua tất cả. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong năm mới.

Tomorrow is the first blank page of a 365-page book. Write a good one! ~ Brad Paisley (Ngày mai là một trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách dài 365 trang. Hãy viết một điều tốt đẹp lên nó nhé)

With the new day comes new strength and new thoughts – Eleanor Roosevelt ( Chúc bạn năm mới với sức mạnh và tư duy mới)

Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself – George Bernard Shaw (Cuộc sống không phải là tìm kiếm chính mình. Cuộc sống là để tạo nên chính mình)

It’s never too late – never too late to start over, never too late to be happy – Jane Fonda (Không bao giờ là quá muộn – không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, không bao giờ là quá muộn để hạnh phúc)

A new year. A fresh, clean start! It’s like having a big white sheet of paper to draw on! A day full of possibilities! – Bill Watterson (Một năm mới, một sự khởi đầu mới! Nó giống như một tờ giấy trắng khổ lớn để chúng ta vẽ lên đó! Chúng bạn một ngày tràn đầy những điều bất ngờ)

Your present circumstances don’t determine where you can go; they merely determine where you start – Nido Qubein (Tình cảnj hiện tại của bạn không quyết định nơi bạn có thể đi; Chúng chỉ quyết định nơi bạn bắt đầu)

Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck, and 31536000 seconds of happiness. Happy New Year! (Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần ràn ngập tiếng cười, 365 ngày vui vẻ, 8760 giờ vui sướng, 525600 phút may mắn, 31536000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!)

In the New Year, never forget to thank to your past years because they enabled you to reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future! – Mehmet Murat Ildan (Trong năm mới, bạn đừng bao giờ quên biết ơn đến những năm tháng đã qua bởi vì chúng có thể giúp bạn có được ngày hôm nay)

Be at war with your vices, at peace with your neighbors, and let every New Year find you a better person – Benjamin Franklin (Hãy chiến đấu với thói xấu của bạn, hãy hòa bình với những người hàng xóm của bạn và hãy để mỗi năm mới đến sẽ tìm thấy bạn là một người tốt hơn)

We spend January 1 walking through our lives, room by room, drawing up a list of work to be done, cracks to be patched. Maybe this year, to balance the list, we ought to walk through the rooms of our lives, not looking for flaws, but for potential – Ellen Goodman (Chúng ta dành ngày mồng 1 tháng 1 để đi qua cuộc đời chúng ta, từ phòng này sang phòng khác, viết một danh sách những việc đã làm, những đổ vỡ đã được chắp lại. Có lẽ năm nay, để cân bằng danh sách đó, chúng ta phải đi qua những cánh cửa cuộc đời, không phải để tìm kiếm những vết nứt mà là những điều có thể xảy ra)

Enjoy the little things in life, for one day you may look back and realize they were the big things – Robert Breault ( Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống, để một ngày bạn có thể nhìn lại và nhận ra rằng chúng là những điều to lớn)

Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow – Albert Einstein (Học từ ngày hôm qua, sống cho hôm nay, hi vọng cho ngày mai)

Yesterday I was clever, so I wanted to change the world. Today I am wise, so I am changing myself – Rumi (Ngày hôm qua tôi là người thông minh nên tôi đã muốn thay đổi thế giới. Ngày hôm tôi sáng suốt nên tôi đang thay đổi chính mình)

You can’t go back and make a new start, but you can start right now and make a brand-new ending – James R. Sherman (Bạn không thể quay lại và tạo một khởi đầu mới, nhưng bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ và có kết thúc mới)

Life is a great big canvas, and you should throw all the paint on it you can – Danny Kaye (Cuộc sống là một cánh buồm rộng lớn, và bạn nên tô vẽ nó bao nhiêu tùy hả năng của mình)

One day you will wake up and there won’t be any more time to do the things you’ve always wanted. Do it now – Paolo Coelho (Một ngày nào đó bạn sẽ tỉnh dậy và không có thời gian để làm mọi thứ mà bạn muốn. Hãy làm nó ngay bây giờ)

The New Year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written – Melody Beattie (Năm mới đứng trước chúng ta, như một chương trong một quyển sách đang chờ để được chúng ta viết nên)

Lời chúc năm mới phúc lành

Ngoài lời chúc sức khỏe, mọi người cũng thường gửi lời chúc may mắn vào dịp năm mới. Sau đây là những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh bạn có thể dành tặng ai đó vào những ngày đầu năm.

Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice (Chúc bạn một năm mới phúc lành! Khi tôi đếm phúc lành, tôi đếm hai lần cho bạn)

May God shower you and your family with love and happiness! Best wishes and seasons greeting for the New Year (Xin Chúa gửi tình yêu và hạnh phúc đến bạn và gia đình bạn Chúc bạn một năm mới nhiều điều tốt đẹp và chúc mừng năm mới)

Wishing you a blessed and prosperous New Year! (Chúc bạn một năm mới may mắn và thịnh vượng)

May God bless you and your loved ones with prosperity, good health, and happiness in the New Year (Xin chúa ban thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn và những người thân thương trong năm mới)

This New Year, may God answer your prayers and fulfill your heart’s desires (Trong năm mới này, xin Chúa hãy đáp ứng những lời cầu nguyện và thực hiện những móng ước trong tim bạn)

Happy New Year! May your troubles be less, and your blessings be more, and nothing but happiness come through your door! (Chúc mừng năm mới, Xin cho những khó khăn của bạn ít đi và may mắn sẽ đến nhiều hơn, hạnh phúc sẽ luôn gõ cửa)

Every day I feel is a blessing from God. And I consider it a new beginning. Everything is beautiful – Prince (Mỗi ngày tôi thường cảm nhận phúc lành từ Chúa. Và tôi xem nó như một sự khởi đầu mới)

The object of a new year is not that we should have a new year. It is that we should have a new soul – G.K. Chesterton (Mục đích của một năm mới không phải là chúng ta có một năm mới. Mục đích là chúng ta nên có một tâm hồn mới)

Lời chúc năm mới phúc lành

Lời chúc năm mới hài hước

Nếu bạn thích sự hài hước, một vài lời chúc mừng năm mới sau đây sẽ là món quà cho bạn.

Live it up on New Year’s Eve – you’ve got the whole year to live it down! (Hãy sống hết mình vào đêm Giao thừa đi – Bạn sẽ có cả năm để quyên đi cơ mà)

Before I get drunk, dance on the bar, lose my phone, get naked and get arrested, let me wish you a Happy New Year! (Trước khi tôi say, đi bar, làm mất điện thoại, cời truồng và bị bắt giữ, hãy để tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc)

May all of your troubles last as long as my New Years resolutions! Happy New Year! (Chúc tất cả những khó khăn của bạn sẽ kéo dài như những quyết tâm của tôi trong năm mới vậy! Chúc mừng năm mới nhé!)

Happy New Year! Let’s eat, drink, and be merry – for tomorrow we diet! (Chúc mừng năm mới! Hãy ăn, uống và vui vẻ cho đến ngày hôm sau chúng ta ăn kiêng)

Wise, kind, gentle, generous, sexy. But enough about me, here’s to you – Happy New Year! (Thông minh, tốt bụng, hiền lành, rộng lượng, quyến rũ. Nhưng đối với tôi đã có đủ cả rồi, đây là dành cho bạn – Chúc mừng năm mới)

Remember when we were younger and just wanted to stay up on New Year’s Eve? Now all we want to do is sleep! (Bạn còn nhớ khi chúng ta còn trẻ và chỉ muốn thức vào Đêm Giao thừa? Bây giờ tất cả những điều chúng ta muốn làm đó là ngủ)

Happy New Year! I don’t know about you, but my New Year’s resolution is to stop feeling guilty about not keeping last year’s resolution. ( Chúc mừng năm mới! Tôi không biết bạn như thế nào, nhưng ý định của tôi trong năm mới là ngừng ngay việc kết tội rằng không giữ những quyết tâm vào năm ngoái)

My New Year’s resolution was going to be to quit all my bad habits, but then it occurred to me – no one likes a quitter. Happy New Year! (Mục tiêu của tôi trong năm mới là bỏ tất cả những thói hư tật xấu, nhưng sau đó có điều xảy ra với tôi là không ai thích một người thích từ bỏ cả. Chúc mừng năm mới)

Happy New Year! I can’t believe another year has passed so quickly. In the words of Michael Altshuler, “The bad news is time flies. The good news is you’re the pilot!”(Chúc mừng năm mới! Tôi không thể tin rằng một năm nữa lại qua đi thật nhanh. Michael Altshuler có nói tin xấu là thời gian trôi đi. Tin tốt đó là bạn trở thành phi công)

Youth is when you’re allowed to stay up late on New Year’s Eve. Middle age is when you’re forced to – Bill Vaughan (Tuổi trẻ là khi bạn được phép thức khuya đêm Giao thừa. Tuổi trung niên là khi bạn phải làm điều đó)

An optimist stays up until midnight to see the New Year in. A pessimist stays up to make sure the old year leaves – Bill Vaughn (Một người tích cực thức đến nửa đêm để thấy năm mới đến. Người tiêu cực thức đến đêm giao thừa để chắc chắn là năm mới đã qua đi)

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Gia đình là nơi để về, nơi có cha mẹ, anh chị em, người thân thương luôn chờ đón. Những lời chúc mừng năm mới dành cho gia đình sau đây sẽ giúp bạn có những lời văn hay, ý nghĩa.

Thank you for being such an important part of our life. Let’s make 2022 the best year ever – happy New Year! (Cảm ơn bố mẹ là một phần quan trọng trong cuộc đời con. Hãy tạo nên một năm 2022 tuyệt vời nhất chưa từng có – Chúc mừng năm mới bố mẹ)

I hope your New Year celebrations are full of love and laughter. Wishing you all a fun-filled and healthy 2022! (Con hi vọng rằng những bữa tiệc năm mới tràn đầy tình yêu và tiếng cười. Chúc đại gia đình ta luôn vui vẻ và sức khỏe trong năm 2022)

May the New Year bring only happiness and joy to you and your adorable family. We miss you and hope to see you in 2022 (Cầu mong Năm mới đến sẽ mang đến hạnh phúc, niềm vui đến cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi nhớ bạn và hi vọng sẽ gặp bạn năm 2022.)

It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year! (Thật tuyệt khi tôi là một phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới!

Happy new year to your family always looks and happy! (Chúc gia đình bạn năm mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!)

In this loveliest of seasons may you find many reasons for happiness. Wishing you a very happy New Year, and sending lots of love from our family to yours! (Vào những mùa lễ đáng yêu nhất này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lý do để hạnh phúc. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và xin gửi nhiều tình yêu thương từ gia đình tôi đến bạn)

Wishing you peace, love, and joy throughout 2022. With love from the [insert family name] (Chúc bạn bình an, tình yêu và niềm vui trong năm 2022. Với tình yêu thương từ (ký tên gia đình)

May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy. Happy New Year! (Mong sự thân tình của những người thân yêu, gia đình và bạn bè lấp đầy niềm vui trong trái tim bạn. Chúc mừng năm mới!

I feel very lucky because my family supports me. I want to wish you a happy new year for my fantastic family! (Con cảm thấy mình rất may mắn vì được gia đình ủng hộ. Con muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình tuyệt vời của con)

I wait a whole year just for this time of year to return to my lovely home to celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone! (Tôi đợi cả năm trời chỉ cho thời điểm này trong năm để được trở về ngôi nhà thân yêu đón giao thừa cùng gia đình thân yêu. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!)

I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business! (Con chúc bố mẹ sang tuổi mới nhiều niềm vui và làm ăn thuận lợi!)

I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune! ( Kính chúc cô bác một mùa xuân an lành, tấn tài tấn lộc!)

Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity (cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương con. Chúc gia đình của chúng ta một năm mới hạnh phúc, bình an và thịnh vượng)

Happy new year grandparents healthy, living a hundred years old (Cháu chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi!)

I wish my new siblings to be more beautiful and happy with my family and my other half! (Chúc các chị em mới ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình và nửa kia của mình!)

Lời chúc năm mới bàng tiếng Anh cho gia đình

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy gửi đến họ những lời chúc thật ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa ngay sau đây nhé.

You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year! (Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này nhé. Chúc mừng năm mới!)

Hope our friendship will be like this now. Happy New Year! (Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ giống bây giờ. Chúc mừng năm mới!)

Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year! (Cảm ơn vì bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!)

The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year! (Năm vừa qua là một năm đặc biệt trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc!)

Becoming your friend was the most wonderful thing I did in the last year. Happy New Year! (Trở thành bạn của bạn là điều tuyệt vời nhất tôi đã làm trong năm qua. Chúc mừng năm mới!!)

Wish my best friend a beautiful new age and good study! (Chúc cô bạn thân của mình sang tuổi mới xinh đẹp và học giỏi!)

Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish! (Chúc mừng năm mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và phong cách hơn!)

Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year! (Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là một người bạn tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!)

Wishing you a happy new year with your family and your spouse! (Chúc bạn một năm mới hạnh phúc bên gia đình và người bạn đời của mình!)

The new year is coming. Have a warm festive season! (Năm mới đang đến gần rồi. Chúc bạn một mùa lễ thật ấm áp nhé!)

Chúc năm mới đồng nghiệp

Bên cạnh bạn có gia đình, bạn bè và trong số đó có các đồng nghiệp của bạn. Hãy gửi lời chúc năm mới thành công đến họ.

Wish you next year with more success! (Chúc bạn năm sau thành công hơn nữa!)

You are my great colleague. Wishing you a healthier and more successful new year! (Bạn là người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe và thành công hơn!)

Wish you a promotion soon next year! (Chúc bạn sớm thăng tiến trong năm tới nhé)

Happy New Year. Let’s try harder together next year! (Chúc mừng năm mới. Cùng nhau cố gắng hơn trong năm tới ) nhé!

Wishing you the new year of inviting money in like water! (Chúc quý khách năm mới tiền vào như nước!)

Wishing your career path is always favorable. Happy new year! (Chúc con đường sự nghiệp của bạn luôn thuận lợi. Chúc mừng năm mới)

Wishing you a new year with many new steps in your work! (Chúc bạn năm mới có nhiều bước tiến mới trong công việc!)

I love you, my colleagues. New year wishes you all the best! (Tôi yêu các bạn, các đồng nghiệp của tôi. Năm mới chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!)

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh dành cho thầy cô

Trong dịp năm mới, dù bạn có đi đâu, làm gì, bạn hãy nhớ gửi lời chúc mừng đến thầy cô giáo – người đã dìu dắt bạn trong những năm tháng học sinh.

Happy New Year to my dear teacher. Hope this New Year you succeed, prosper and be happy forever! (Chúc mừng năm mới cô giáo/thầy giáo thân yêu của em. Chúc cô/thầy năm mới dến sẽ thành công, thịnh vượng và mãi mãi hạnh phúc!)

Thank you for teaching me so many things. Happy New Year! (Cảm ơn thầy/cô đã dạy em rất nhiều điều. Chúc thầy/cô năm mới vui vẻ!)

Wishing the new-age teacher more youthful and more successful! (Chúc cô giáo tuổi mới ngày càng trẻ trung và thành công hơn nữa!)

I hope that in the new year, you will have many more achievements in your teaching career! (Em mong rằng sang năm mới cô sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy của mình!)

Wish my teacher a new year full of healthy, prosperous families! (Chúc thầy cô một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng!)

Wish my teacher and family a peaceful springtime! (Chúc thầy cô và gia đình có một mùa xuân an lành!)

You are the teacher that I love the most. I hope everything good happens to you! (Cô là cô giáo mà em yêu quý nhất. Em hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn!)

Happy New Year my teacher! (Chúc mừng năm mới cô giáo của em! )

Wishing you a lot of joy and happiness next year. I love you! (Chúc cô năm sau nhiều niềm vui và hạnh phúc. Em yêu cô giáo của em!)

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh dành cho người yêu

Chắc hẳn năm vừa qua là một năm tuyệt vời của cả hai bạn. Hãy dành cho một nửa của mình những lời chúc thật ngọt ngào vào dịp năm mới này nhé.

I want to say I love you so much. Happy New Year my love! (Em muốn nói với anh rằng em yêu anh rất nhiều. Chúc mừng năm mới tình yêu của em)

We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever! (Chúng ta đã có một năm tuyệt vời cùng nhau). Em hi vọng tình yêu của em sẽ luôn hạnh phúc và sẽ luôn đồng hành với anh mãi mãi)

I want to experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together! (Em muốn trải nghiệm năm mới giống như năm ngoái. Nó tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Mong năm mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!)

Thank you for coming to me. Hope the new year we still love each other like now! (Cảm ơn em đã đến bên anh. Hi vọng rằng trong năm mới chúng ta vẫn yêu nhau như hiện tại)

Wish you a more beautiful new year and always love me like now! (Chúc em năm mới xinh đẹp hơn và luôn yêu anh như bây giờ!)

You don’t know how important you are to me. Thanks for choosing me. Happy new year my honey. I love you.!( Anh không biết anh quan trọng như thế nào đối với em đâu. Cảm ơn vì đã chọn em. Chúc mừng năm mới anh yêu. Em yêu anh!)

You helped me feel the true love of life. Happy New Year, I really love you! (Anh đã giúp em cảm nhận được tình yêu đích thực của cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em thật lòng yêu anh! )

Happy new year my love. Hope all the best will come to you! (Chúc mừng năm mới tình yêu của anh. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!)

Xem thêm các bài viết hay tại đây:

Trên đây là một số lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Bạn hãy lựa chọn câu chúc phù hợp để gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Minh Anh (ST)

2 thoughts on “100+ lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Operated by xemphongthuy.net